Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018


Đường khan - Dextrose Anhydrous :

Tên gọi khác: Glucose khan, Đường Dextrose, D-glucose
Công thức hóa học: C6H12O6
Đặc tính: Là tinh thể không màu hoặc dạng bột tinh thể màu trắng; không mùi, vị ngọt, tan trong nước, ít tan trong ethanol.
Ứng dụng: Dextrose Anhydrous được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, sản xuất thuốc thú y, thủy sản…


Đường Dextrose Monohydrate :

Tên sản phẩm
Dextrose Monohydrate (đường glucose)
Mô tả sản phẩm
- Công thức hóa học: C6H12O6.H2O.
- Tên gọi khác: D-glucose, monohydrate; dextrosol; dextrose powder.
- Mô tả: Dạng bột màu trắng, không mùi vị.
- Công dụng: Tạo ngọt.
Ứng dụng
Dextrose MonoHydrate là hóa chất được dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, thủy sản.
- Dextrose có vị ngọt 60% - 70% của đường mía, vì vậy nó được dùng trong  thực phẩm, bánh ngọt, đồ uống, dược phẩm.
- Dextrose Monohydrate có tác dụng  dùng làm mềm các loại thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.
- Nó được sử dụng rộng rãi trong đồ uống và thức ăn lạnh. 
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và ẩm ướt.
Qui trình sản xuất Dextrose Monohydrate (tham khảo).
Dextrose monohydrate thu được bằng việc thủy phân enzyme của tinh bột rồi sau đó tinh chế tiếp và kết tinh từ dung dịch tạo ra Dextrose. Dextrose Monohydrate là loại bột  màu trắng, có vị ngọt.  

TƯ VẤN

ƯA CHUỘNG

HOTLINE

XEM NHIỀU